29-04-2022

เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ทรงสวย นั่งสบาย 2023

เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี forbes com 070422 01
ภาพจาก forbes.com

เนื่องจากเกมเมอร์มักจะใช้เวลาในการเล่นเกมต่อเนื่องเป็นเวลานาน และสิ่งที่มักจะตามมาก็คือ อาการปวดเมื่อย ปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดกล้ามเนื้อบริเวณต่างๆ จึงทำให้มีการออกแบบเก้าอี้เกมมิ่งขึ้นมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ ในปัจจุบันนอกจากการออกแบบเก้าอี้ให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงามสะดุดตาแล้ว ยังมีการออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระของผู้เล่นแต่ละคนสำหรับช่วยลดอาการปวดเมื่อย อาการเหนื่อยล้าต่างๆ กันหลายรุ่น หลายราคามากขึ้น ซึ่งหากคุณกำลังมองหาเก้าอี้เกมมิ่งดีๆ ที่เหมาะกับตัวเองอยู่ล่ะก็ เรามีวิธีการเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี และ 10 อันดับแนะนำมาให้ลองเลือกดูว่ารุ่นไหนจะเหมาะกับคุณมากที่สุด

วิธีการเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะกับคุณ

การเลือกเก้าอี้เกมมิ่งที่ดีคืออีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยลดอาการปวดเมื่อยต่างๆ ลงได้ ทำให้สามารถเล่นเกมได้ยาวนานมากขึ้น ซึ่งการเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดีที่จะเหมาะกับคุณนั้น สามารถพิจารณาได้จากองค์ประกอบดังต่อไปนี้

1. เลือกตามงบประมาณที่มี

เรื่องของงบประมาณถือเป็นเรื่องสำคัญในการที่จะเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี เพราะต้องบอกก่อนเลยว่าเก้าอี้เกมมิ่งนั้นมีการผลิตออกมาให้เลือกหลากหลายราคามากๆ ตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ซึ่งในแต่ละรุ่น แต่ละราคาก็จะมีคุณสมบัติ มีฟังก์ชัน รวมถึงวัสดุที่ใช้ในการผลิตแตกต่างกัน หากมีความพิเศษมากก็มักจะมีราคาสูงขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นการตั้งงบประมาณไว้ก่อนก็จะช่วยให้สามารถเปรียบเทียบรุ่นที่มีราคาใกล้เคียงกันได้ว่ามีฟังก์ชันอะไรที่น่าสนใจและตรงตามความต้องการของตนเองมากที่สุด

2. เลือกจากวัสดุที่ใช้ผลิต

การจะเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดีควรเลือกจากวัสดุที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วเก้าอี้เกมมิ่งมักจะมีโครงสร้างที่ทำด้วยเหล็ก แต่จุดที่มีความแตกต่างกันก็คือ วัสดุสำหรับห่อหุ้มตัวฟองน้ำ ที่มีทั้งรุ่นใช้ผ้าและหนังสังเคราะห์แบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น PU, PVC ซึ่งข้อดีของหนังสังเคราะห์ก็คือ ให้ผิวสัมผัสที่ลื่นและนุ่มสบาย สามารถกันน้ำหรือรอยเปื้อนได้ดี ทำความสะอาดได้ง่าย และยังดูเงางามหรูหรา แต่มีข้อเสียคือระบายอากาศได้ไม่ดีเท่าที่ควร และหากทำความสะอาดไม่ดีก็อาจจะเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคได้อีกด้วย

3. เลือกจากการออกแบบที่รองรับสรีระของร่างกาย

การเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง ที่ออกแบบมาตามหลักสรีระศาสตร์จะช่วยลดอาการปวดเมื่อยได้ดีมากขึ้น ในปัจจุบันมีการออกแบบเก้าอี้เกมมิ่งให้สามารถปรับขนาดความสูง ความยาว ปรับระดับที่วางแขน วางขา ได้หลายแบบ เพื่อช่วยรองรับร่างกายของผู้เล่นแต่ละคนให้เกิดความเหมาะสมมากขึ้น และยังมีการออกแบบหมอนรองศีรษะรวมทั้งเบาะรองหลัง ให้ช่วยลดการแบกน้ำหนักที่ไหล่ ช่วยยกกระดูกเชิงกรานปรับท่านั่งให้ถูกต้อง จึงทำให้อาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อลดลงนั่นเอง

4. เลือกจากฟังก์ชันเสริม

เรื่องของฟังก์ชันเสริมเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่คนส่วนใหญ่นำมาใช้เลือกเก้าอี้เกมมิ่ง ไม่ว่าจะเป็นระบบการนวดอัตโนมัติเพื่อช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดอาการปวดเมื่อยเมื่อต้องนั่งเป็นเวลานานมากๆ หรือในบางรุ่นมีการออกแบบโฟมสำหรับรองรับน้ำหนักด้วยวัสดุชนิดพิเศษ เพื่อการนั่งที่นิ่มสบายมากขึ้น รวมทั้งความสามารถในการปรับองศาของเอนพนักพิงหลังสำหรับคนที่ต้องการนอนเล่นเกม หรือเพื่อนอนพักผ่อนชั่วคราว ใครต้องการความพิเศษแบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบ

5. เลือกจากดีไซน์ที่โดนใจ

เก้าอี้เกมมิ่ง ที่ดูโดดเด่นสะดุดตามีดีไซน์ที่สวยโดนใจ คืออีกข้อที่ควรให้ความสำคัญ โดยเฉพาะคนที่ต้องการสตรีมมิ่ง การมีเก้าอี้เกมมิ่งดีไซน์สวยๆ ก็จะช่วยดึงดูดสายตาผู้คนได้อีกทางหนึ่ง และยังช่วยเสริมบรรยากาศ เสริมฉากหลังให้ดูดีไม่เหมือนใคร โดยสามารถเลือกได้จากการออกแบบที่ดูโฉบเฉี่ยว ทันสมัย รวมทั้งสีสันที่มีให้เลือกทั้ง สีดำ สีครีมไปจนถึงสีสดใสอย่างสีชมพู ทั้งนี้การเลือกดีไซน์ต่างๆ สามารถเลือกได้ตามความชอบของตนเองเป็นหลัก แต่ถ้าหากคุณต้องการสตรีมมิ่งไลฟ์เป็นอาชีพ ก็ควรเลือกดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อช่วยเพิ่มความโดดเด่นจะเหมาะสมมากกว่า

แนะนำ 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี 2022

ได้ทราบกันไปแล้วว่าวิธีการเลือกเก้าอี้เกมมิ่งสามารถเลือกได้จากองค์ประกอบใดบ้าง คราวนี้เราจะพาไปรู้จัก 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี 2022 ว่าจะมีรุ่นไหนโดนตาโดนใจและเหมาะกับคุณบ้าง

1. เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ FANTECH รุ่น GC184 Alpha

เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ FANTECH รุ่น GC184 Alpha
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
สามารถปรับเอนได้ถึง 180 องศามีเฉพาะโทนสีมืด ไม่มีสีสดใสให้เลือกซื้อ
รองรับผู้เล่นที่มีความสูงได้ถึง 195 เซนติเมตรเก้าอี้มีขนาดค่อนข้างใหญ่อาจไม่เหมาะกับผู้หญิงตัวเล็กๆ
มีหมอนรองหลังและหมอนรองคอสามารถปรับขึ้นลงได้
เบาะหุ้มด้วย PU (โพลียูรีเทน) ทนทานทำความสะอาดง่าย

เริ่มต้นรายชื่อเก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดีกันด้วย FANTECH GC184 ALPHA เก้าอี้เกมมิ่งคุณภาพสูง ที่ให้ประสบการณ์ระดับนักกีฬา e-sport สามารถปรับเอนได้ถึง 180 องศา มาพร้อมกับพนักพิงที่มีความกว้างและความยาวมากเป็นพิเศษรองรับคนที่มีส่วนสูงได้ 195 cm หมอนรองหลังและหมอนรองคอสามารถปรับขึ้นลงและถอดออกซักได้ ตัวล้อของเก้าอี้ปรับหมุนเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ และยังปรับระดับเก้าอี้ด้วยระบบไฮโดรลิกได้ถึง 4 ระดับ เบาะหุ้มด้วยหนังเทียมทำความสะอาดได้ง่าย ทนต่อการขีดข่วน และยังรองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม เรียกได้ว่าเป็นเก้าอี้เกมมิ่งราคาหลักพันที่น่าจับจองเป็นที่สุด

2. เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ Nubwo รุ่น Emperor CH007

เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ Nubwo รุ่น Emperor CH007
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
สามารถปรับเอนได้ถึง 180 องศา รองรับน้ำหนักได้ 160 กิโลกรัมไม่มีฟังก์ชันพิเศษให้เลือกใช้
สามารถปรับระดับเก้าอี้ด้วยระบบไฮโดรลิกตามต้องการหากสั่งซื้อออนไลน์ต้องประกอบด้วยตนเอง
มีหมอนรองหลังและหมอนรองคอสามารถปรับขึ้นลงได้
มีดีไซน์สวยสะดุดตา มีสีให้เลือกหลากหลาย

เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดีรุ่นต่อมาคือ Nubwo รุ่น Emperor CH007 เก้าอี้เกมมิ่งดีไซน์สวยทันสมัย มีสีสันให้เลือกถึง 12 เฉดสี ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับสรีระของแต่ละคน โดยสามารถปรับที่วางแขน หมอนรองคอ รองหลัง และปรับเอนได้ถึง 180 องศา รองรับผู้เล่นได้ทั้งคนตัวเล็กและคนตัวใหญ่ที่มีส่วนสูงตั้งแต่ 160 – 190 cm เบาะนิ่มนั่งสบาย หุ้มด้วยหนังเทียมจึงทำความสะอาดง่าย ปรับระดับความสูงด้วยระบบไฮโดรลิก และยังรับน้ำหนักได้มากกว่า 160 กิโลกรัม หากคุณเป็นนักสตรีมมิ่งที่ต้องการสร้างความโดดเด่นเพื่อดึงดูดสายตารุ่นนี้มีสีสันที่ตอบโจทย์มากๆ

3. เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ AKRacing รุ่น AK-EXWIDE-BK

เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ AKRacing รุ่น AK EXWIDE BK
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
สามารถปรับเอนได้ถึง 180 องศาดีไซน์เรียบง่ายเกินไป ไม่ดึงดูดสายตา
โครงสร้างแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ 150 กิโลกรัมเนื่องจากหุ้มด้วยผ้าอาจทำให้ดูดซับสิ่งสกปรกได้ง่ายกว่า
เบาะหุ้มด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ระบายอากาศได้ดี
สามารถปรับระดับเก้าอี้ด้วยระบบไฮโดรลิกตามต้องการ

AKRacing รุ่น AK-EXWIDE-BK เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่เหมาะสำหรับคนขี้ร้อน เหงื่อออกง่าย เพราะตัวเก้าอี้หุ้มด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง จึงสามารถระบายอากาศได้ดี แม้ต้องนั่งเป็นเวลานานก็ยังรู้สึกสบายผิว ตัวเก้าอี้ทำจากโลหะมีความแข็งแรง ทนทาน ตัวเบาะบุด้วยโฟมคุณภาพดี สามารถปรับที่วางแขน ที่รองคอ หมอนรองเอวให้เหมาะกับผู้เล่นแต่ละคนได้ตามต้องการ เป็นเก้าอี้ที่ได้รับการออกแบบตามหลักสรีระ ทำให้สามารถนั่งได้สบาย และยังรองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม ปรับเอนได้ถึง 180 องศา หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดีรุ่นนี้ก็น่าสนใจเช่นกัน

4. เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ Razer Iskur Premium

เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ Razer Iskur Premium
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี โครงสร้างแข็งแรง ทนทานปรับเอนได้น้อยเกินไป
รองรับน้ำหนักได้ 136 กิโลกรัม ปรับเอนได้ 139 องศามีสีสันให้เลือกน้อยเกินไป
เบาะหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ PVC มีความทนทานสูง ทำความสะอาดง่าย
มีการออกแบบที่รองหลังให้โค้งรับกับสรีระร่างกายเพื่อการเล่นที่ยาวนานโดยเฉพาะ

เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดีอีกหนึ่งรุ่นที่เรานำมาแนะนำก็คือ Razer Iskur Premium ที่เรียกได้ว่าพรีเมียมสมชื่อ มีการออกแบบที่รองหลังให้โค้งรับเข้ากับสรีระร่างกายเพื่อการเล่นเกมที่ยาวนาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ดีไซน์เท่ ดูทันสมัย เบาะหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ PVC ให้สัมผัสที่ดี สบายผิว เบาะโฟมหนานุ่ม ที่วางแขนสามารถปรับได้ 4 มิติ ไม่ว่าจะเป็นการปรับขึ้น-ลง หน้า-หลัง ซ้าย-ขวา และยังหมุนเข้ารวมทั้งหมุนออกด้านนอกได้ด้วย รองรับน้ำหนักได้มากกว่า 136 กิโลกรัม เหมาะกับคนที่มีส่วนสูงตั้งแต่ 170-190 cm ปรับเอนได้ 139 องศา เป็นอีกรุ่นที่ใช้วัสดุคุณภาพดีควบคู่กับการออกแบบที่ลงตัว

5. เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ U-RO DECOR รุ่น ROBOT

เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ U RO DECOR รุ่น ROBOT
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
ผลิตจากเหล็ก และวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทานไม่มีฟังก์ชันพิเศษให้เลือกใช้
รองรับน้ำหนักได้ 130 กิโลกรัม ปรับเอนได้ 180 องศา มีโทนสีให้เลือกน้อยเกินไป
มีหมอนรองหลังและหมอนรองคอสามารถปรับขึ้นลงได้
เบาะหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ หลายชั้นจึงทนทาน ทำความสะอาดง่าย

ต่อกันด้วยเก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ U-RO DECOR รุ่น ROBOT ที่มีการดีไซน์มาจากเบาะนั่งรถแข่ง จึงดูโฉบเฉี่ยว เท่ สะดุดตา มีให้เลือกทั้งแบบสีดำ และดำ/แดง โครงสร้างทำจากเหล็กที่มีความทนทาน แข็งแรง รองรับน้ำหนักได้มากกว่า 130 กิโลกรัม ปรับเอนได้ถึง 180 องศา มีหมอนรองคอ และหมอนรองเอวเพื่อการนั่งเล่นที่สบาย ลดการปวดเมื่อยร่างกาย ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ที่รองแขนสามารถปรับระดับได้ทั้งความสูง-ต่ำ และปรับ ซ้าย-ขวา เพื่อการเล่นที่สะดวกมากขึ้น หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี U-RO DECOR รุ่น ROBOT ก็น่าเลือกมาใช้งาน

6. เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ DXRacer รุ่น MASTER

เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ DXRacer รุ่น MASTER
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
หุ้มด้วยวัสดุหนัง Premium Microfibre (เหมือน Nappa)มีสีให้เลือกน้อยเกินไป
รองรับน้ำหนักได้ 160 กิโลกรัม ปรับเอนได้ 180 องศาดีไซน์เรียบเกินไปอาจไม่เหมาะกับนักสตีมมิ่งที่ต้องการดึงดูดสายตา
มีอุปกรณ์เสริม เช่นที่รองขา ที่วางแท็บเล็ต และที่วางแก้วน้ำ
ที่วางแขนแบบ 4D ปรับขึ้น-ลง ซ้าย-ขวา หมุนทำมุม และ เลื่อนเข้าออกได้

มาต่อกันเลยกับเก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ DXRacer รุ่น MASTER ที่พกความพิเศษมาอย่างเต็มที่ ด้วยการดีไซน์ที่ดูเท่ หรูหราเหมือนนั่งอยู่ในรถหรู มาพร้อมกับวัสดุหุ้มแบบใหม่ Microfiber Leather ที่ให้สัมผัสดีเยี่ยม และยังมีความทนทานมากเป็นพิเศษเช่นเดียวกับ Nappa เบาะเป็นแบบ Cold-molded Foam ให้สัมผัสที่เย็น รู้สึกสบาย ออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระของผู้ใช้งานทุกรูปแบบ รองรับน้ำหนักได้ถึง 160 กิโลกรัม ปรับเอนได้ถึง 180 องศา ที่วางแขน 4D ปรับขึ้น-ลง ซ้าย -ขวา หมุนทำมุม และ เลื่อนเข้าออกได้ มีปุ่มปรับเบาะพนักพิงโดยการบิดหมุนเพื่อปรับให้ได้ตามสรีระของหลังของผู้เล่น เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่มีคุณภาพคุ้มค่ากับการลงทุน

7. เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ MABUY รุ่น HM50

เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ MABUY รุ่น HM50
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
มีดีไซน์โดดเด่น มีสีสันให้เลือกมากมายจุใจปรับเอนได้น้อยเกินไป
รองรับน้ำหนักได้ 150 กิโลกรัม ปรับเอนได้ 135 องศาไม่มีฟังก์ชันพิเศษให้เลือกใช้
มีหมอนรองหลังและหมอนรองคอสามารถปรับขึ้นลงได้
เบาะหุ้มด้วย วัสดุหนัง PVC เกรดพรีเมียม ทำความสะอาดง่าย

เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ MABUY รุ่น HM50 เป็นเก้าอี้ทรงรถแข่ง ที่มีการออกแบบมาให้ดูโดดเด่นด้วยการจับคู่สีให้ดูสะดุดตา หุ้มด้วยวัสดุหนังสังเคราะห์ PVC เกรดพรีเมียม ทำความสะอาดง่าย ตัวโครงสร้างผลิตจากเหล็กหนาเป็นพิเศษ สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม ปรับเอนนอนได้ถึง 135 องศา มีหมอนรองหลังและคอ เพื่อช่วยลดอาการปวดเมื่อย มีที่รองขาเพื่อความสบายและผ่อนคลายเมื่อต้องนั่งนานๆ และยังเป็นเก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดีที่ราคาไม่แพงอีกด้วย

8. เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ Anda Seat รุ่น Kaiser

เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ Anda Seat รุ่น Kaiser
จุดเด่น ข้อสังเกต-คำแนะนำ
รับประกันนาน 6 ปีสีสันดูไม่โดดเด่นเท่าที่ควร
ปรับเอนได้ 160 องศา รองรับน้ำหนักได้ 200 กิโลกรัมหากสั่งออนไลน์ต้องประกอบด้วยตนเอง
มีหมอนรองหลังและหมอนรองคอสามารถปรับขึ้นลงได้
เบาะหุ้มด้วย วัสดุหนัง PVC เกรดพรีเมียม ทำความสะอาดง่าย

ต่อกันเลยกับเก้าอี้ E-Sports สายสุขภาพที่ได้รับการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ หุ้มด้วย วัสดุ PVC เกรดพรีเมี่ยม บุด้วยเมมโมรี่โฟมขนาดใหญ่ มีความยืดหยุ่นสูง นุ่มนิ่ม นั่งสบาย รองรับน้ำหนักได้ถึง 200 กิโลกรัม ปรับเอนนอนได้ถึง 160 องศา ที่วางแขนปรับได้แบบ 4D ตัวโครงสร้างผลิตจากเหล็ก ฐานผลิตจากอลูมิเนียมเกรดพรีเมียม มีความแข็งแรง ทนทานเป็นอย่างมาก ปรับระดับเก้าอี้ด้วยลูกสูบไฮโดรลิก 4 ระดับ ล้อเคลื่อนที่ได้อย่างคล่องตัว และยังรับประกันนานถึง 6 ปี เลยทีเดียว ใครที่ต้องนั่งเล่นเกมเป็นเวลานานๆ รุ่นนี้สบายหายห่วง

9. เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ BG Furniture รุ่น E-02S / รุ่นE-02SP / รุ่นE-02S-E

เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ BG Furniture รุ่น E 02S รุ่นE 02SP รุ่นE 02S E
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
หมอนรองคอมีระบบนวดหากสั่งออนไลน์ต้องประกอบด้วยตนเอง
ปรับเอนได้ 155 องศาเก้าอี้มีขนาดค่อนข้างใหญ่อาจไม่เหมาะกับผู้หญิงตัวเล็กๆ
รองรับน้ำหนักได้ 150 กิโลกรัม
เบาะรองนั่งหนา นุ่ม นั่งสบาย

หากคุณกำลังมองหาเก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดีในราคาสบายกระเป๋า BG Furniture รุ่น E-02S / รุ่นE-02SP / รุ่นE-02S-E ถือว่าตอบโจทย์เลยล่ะ เพราะมาในราคาพันต้นๆ แต่มาพร้อมดีไซน์ที่โดนตา เบาะเป็นแบบรถแข่ง ตัวโครงเหล็กทำด้วยวัสดุอย่างดี แข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กิโลกรัม ปรับเอนได้ถึง 155 องศา สามารถปรับความสูงให้เหมาะสมกับโต๊ะได้ ล้อเลื่อนเคลื่อนที่ง่าย มีทั้งรุ่นขาเหล็กและขาไนลอน ออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้งานเพื่อช่วยลดอาการเมื่อย อาการปวดหลังและคอ รุ่นนี้มีความพิเศษอยู่ที่หมอนรองคอมีระบบนวดสำหรับผ่อนคลายความเมื่อยล้าเพิ่มมาให้ด้วย

10. เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ MASAMUNE รุ่น MASAMUNE Series

เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อ MASAMUNE รุ่น MASAMUNE Series
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
ปรับเอนได้ 180 องศาหากสั่งออนไลน์ต้องประกอบด้วยตนเอง
รองรับน้ำหนักได้ 150 กิโลกรัมเก้าอี้มีขนาดค่อนข้างใหญ่อาจไม่เหมาะกับผู้หญิงตัวเล็กๆ
ที่พักแขนปรับแบบ 3D
เบาะรองนั่งหนา นุ่ม นั่งสบาย

เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดีรุ่นสุดท้ายที่เรานำมาแนะนำคือ MASAMUNE รุ่น MASAMUNE Series ที่ออกแบบโดยมืออาชีพ โครงสร้างผลิตจากเหล็กหนาจึงมีความแข็งแรงมากเป็นพิเศษ สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กก. ปรับเอนได้ถึง 180 องศา พร้อมที่รองขาสำหรับผ่อนคลายให้รู้สึกสบายมากขึ้น เบาะหุ้มด้วยวัสดุหนังเทียม PU เกรดพรีเมียม ทนทาน ทำความสะอาดง่าย ที่พักแขนปรับได้แบบ 3D โดยการปรับ ขึ้น-ลง ซ้าย-ขวา ได้ตามความต้องการ พร้อมหมอนรองหลังและหมอนรองคอเพื่อลดอาการปวดเมื่อย ปวดกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

การจะเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดีนั้น ต้องพิจารณาจากองค์ประกอบต่างๆ ให้มีความเหมาะสมกับตนเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงบประมาณ วัสดุในการผลิตเก้าอี้ที่ต้องได้คุณภาพ มีความแข็งแรง ทนทาน มีการออกแบบให้สามารถรองรับสรีระของผู้เล่นเพื่อลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยให้สามารถเล่นได้นานและสบายมากขึ้น หรือจะเลือกจากฟังก์ชันเสริมสำหรับช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเก้าอี้เกมมิ่งให้น่าใช้มากขึ้น รวมทั้งอาจเลือกจากดีไซน์ที่สวยงามตามความชอบของตัวเองด้วยก็ได้เช่นกัน

หมวดหมู่สินค้า