15-04-2024

กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อไหนดี ปกป้องไม้ได้ดี แข็งแรงทนทาน สวยงาม 2024

กระเป๋าแบดมินตัน กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก pixabay.com

สำหรับคนชอบเล่น แบดมินตัน เป็นชีวิตจิตใจ หรือนักแบดมินตันมืออาชีพ สิ่งที่สำคัญรองลงมาจาก ไม้แบด ลูกขนไก่ และฝีมือของคุณ ก็คือ “กระเป๋าแบดมินตัน” นั่นเอง สำหรับกระเป๋าที่เอาไว้ใส่ไม้แบดกับลูกแบด หลายคนอาจจะมองว่า มันก็คงไม่ได้สำคัญอะไร มากไปกว่าเป็นแค่กระเป๋าเอาไว้ใส่ของก็พอ แต่ความจริงแล้ว การเลือกกระเป๋าแบดมินตัน ก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะมีประโยชน์ทั้งในเรื่องการเก็บรักษาไม้ การพกพา รวมถึงบ่งบอกรสนิยมของผู้ใช้ด้วย ใครที่หาไอเทมนี้อยู่และยังไม่รู้ว่าจะเลือก กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราคัดมาให้คุณเลือกแบบเน้นๆ

เลือกซื้อ กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อไหนดี ถึงจะเหมาะสมกับเราที่สุด?

มีแบรนด์อุปกรณ์กีฬาหลายแบรนด์ ที่ผลิตกระเป๋าแบดมินตันออกมาขาย แต่ละแบรนด์ต่างก็มีจุดเด่น คุณภาพ ดีไซน์ ที่ต่างกันไป มีหลายยี่ห้อที่ได้รับความนิยมสูงมาก ไปที่ไหนก็เจอ ถ้าเป็นแบรนด์ที่ดังมาก ก็จะมั่นใจในคุณภาพได้ในระดับหนึ่งว่าดีแน่นอน แต่ไม่ได้หมายความว่า แบรนด์ที่ไม่ดัง จะเป็นของไม่ดีนะครับ บางยี่ห้อก็ยังไม่ใช่แบรนด์ที่ติดตลาด แต่ก็ได้คุณภาพไม่แพ้กัน ขึ้นอยู่กับว่าเราจะถูกใจกับกระเป๋าแบดมินตันสไตล์ไหนเป็นหลัก บางทีแบรนด์ที่ไม่คุ้นชื่อ อาจจะโดนใจเราจนลืมแบรนด์ดังไปเลยก็ได้ ซึ่งกระเป๋าแบดมินตัน แบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูง อาทิ

1. ADIDAS ชื่อนี้เชื่อว่าทุกคนรู้จักอยู่แล้วแน่นอน กับแบรนด์อุปกรณ์กีฬาที่อยู่มานานมาก มีพร้อมทุกอย่างที่คนเล่นกีฬาต้องการ กระเป๋าแบดมินตันของ ADIDAS จะเน้นที่ความใช้งานง่ายและพกพาได้ง่ายเป็นหลัก

2. Yonex แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน ไปที่ไหนก็ต้องเจอแน่นอน ในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาที่นักกีฬามั่นใจในคุณภาพอย่างมาก กระเป๋าของ Yonex มักจะมาในรูปทรง Backpack ที่เรียบง่าย

3. LI-NING แบรนด์ดังอีกแบรนด์ที่นักกีฬาหลายคนจะคุ้นเคยว่าเป็นแบรนด์รองเท้ากีฬา แต่จริงๆ LI-NING มีผลิตสินค้าอุปกรณ์กีฬาอื่นๆ หลายอย่าง โดยกระเป๋าของ LI-NING นั้นจะเน้นความอเนกประสงค์ สามารถบรรจุได้หลายอย่างในกระเป๋าใบเดียว

4. Victor แบรนด์กระเป๋าที่เน้นผลิตกระเป๋าแบดมินตันรูปทรงเรียบหรู วัสดุและพื้นผิวที่มีคุณภาพสูง

5. Protech แบรนด์กระเป๋าที่เน้นเรื่องความทนทาน รูปทรงไม่ได้โดดเด่นเท่าแบรนด์อื่น ๆ แต่เน้นความพกพาง่าย และสะดวกสบายในการใช้งานเป็นหลัก

6. VS ชื่อแบรนด์แปลกๆ ที่หลายคนอาจจะไม่เคยผ่านตาเลย แต่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะมักจะมาในทรงกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่โต ที่เหมาะสำหรับนักกีฬามืออาชีพโดยเฉพาะ

วิธีเลือกกระเป๋าแบดมินตัน

กระเป๋าแบดมินตันถูกผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบ จนอาจทำให้หลายคนเลือกไม่ถูกว่ากระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อไหนดีที่จะเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งเคล็ดลับในการเลือกนั้นประกอบไปด้วย

1. ขนาดของกระเป๋าแบดมินตัน

อย่างแรกที่ควรคำนึงถึงก็คือขนาดของกระเป๋านั่นเองครับ โดยเราสามารถพิจารณาขนาดของกระเป๋าที่ต้องการใช้ได้ง่ายมาก โดยวัดจากของที่เราจะต้องพกไปตีแบดนั่นเอง ถ้าเป็นสายจริงจัง พกอุปกรณ์ทุกอย่างไปเอง ก็จัดกระเป๋าใบใหญ่ได้เลย แต่ถ้าอยากเดินถือไม้แบดแบบตัวปลิวๆ ก็เลือกซื้อกระเป๋าใบเล็ก

2. ความจุของกระเป๋าแบดมินตัน

จากข้อแรก เมื่อดูขนาดกระเป๋าแล้ว ก็มาดูกันต่อว่า กระเป๋าสามารถยัดไม้แบดเข้าไปกี่อันครับ หากคุณตั้งใจจะพกไม้ใบแค่อันเดียวสำหรับตัวเองเท่านั้น แค่กระเป๋าใบเล็กก็เพียงพอ แต่ถ้าอยากพกไม้แบดไปเยอะๆ สัก 2-4 อัน เผื่อเพื่อนเล่นด้วย ก็เน้นกระเป๋าใบใหญ่ไปเลยจะเข้าท่ากว่าครับ

3. ช่องอเนกประสงค์อื่นๆ ที่มากับกระเป๋าแบดมินตัน

จุดเด่นอย่างหนึ่งของกระเป๋าแบดมินตันหลายๆ รุ่นคือ ความต้องการให้กระเป๋ามีความอเนกประสงค์ สามารถใส่อุปกรณ์หลายอย่างได้ในใบเดียวนั่นเองครับ ถ้าใครต้องการพื้นที่ใช้สอยของกระเป๋าเป็นพิเศษ มีกระเป๋าแบดมินตันหลายรุ่นที่มาพร้อมช่องเก็บของที่แบ่งเป็นสัดส่วนเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

4. วัสดุที่ใช้ผลิตกระเป๋าแบดมินตัน

มีวัสดุหลายชนิดที่ถูกนำมาใช้ทำกระเป๋าแบดมินตัน ไม่ว่าจะเป็น ไนลอน, โพลีเอสเตอร์, หนังเทียม PU เป็นต้น ซึ่งจะเป็นตัวกำหนดความแข็งแรงทนทานของกระเป๋า เช่น หนังเทียม PU ที่มีคุณสมบัติแบบเดียวกับร่ม ที่สามารถกันน้ำและฝุ่นได้ หรือไนลอนที่เน้นความยืดหยุ่นสูง เป็นต้น

5. คุณภาพโดยรวมของกระเป๋าแบดมินตัน

ข้อสุดท้ายคือ ควรตรวจสอบคุณภาพของกระเป๋าให้เรียบร้อยก่อนตัดสินใจซื้อครับ เพราะสินค้าอาจจะมีตำหนิเช่น รอยขาด หรือรอยเปื้อน ตามมาได้ หากเป็นการสั่งซื้อออนไลน์ ก็ควรจะเช็กชัวร์ให้แน่ใจกับทางผู้จำหน่ายให้ดีก่อน จะได้ไม่เสียเวลาและความรู้สึก

10 กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อไหนดี

1. กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ KAWASAKI

กระเป๋าแบดมินตัน 1 กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ KAWASAKI 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
วัสดุกันน้ำและฝุ่นได้ขนาด 71x8x23 เซนติเมตร
ผลิตจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ควรตรวจสอบข้อมูลกับทางผู้ขายให้ดีก่อนตัดสินใจ
บรรจุไม้ได้สูงสุด 1-2 ไม้
มีพื้นที่พอสามารถบรรจุของอื่นๆ ได้

เริ่มต้นรายชื่อกระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อไหนดีกันที่กระเป๋าแบดมินตัน ในรูปทรงและขนาดที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป กับกระเป๋าจากแบรนด์ที่ชื่อคุ้นๆ อย่าง KAWASAKI นั่นเอง (เขาผลิตอุปกรณ์กีฬาเหมือนกัน) เป็นกระเป๋าทรงกลางๆ ในรูปทรง Duffle (กระเป๋าสะพายทรงยาว) ที่เน้นการสะพายไปไหนมาไหนได้สะดวก ทำให้มีพื้นที่พอสำหรับใส่ไม้แบดได้ประมาณ 1-2 ไม้ กับของกระจุกกระจิกเช่น ลูกขนไก่ มือถือ กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ ได้อีกเล็กน้อย และราคาก็ค่อนข้างถูกมาก ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับ เด็กๆ หรือคนที่ไม่ซีเรียสเรื่องกระเป๋ามากนัก

2. กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ LI-NING รุ่น ABJT011

กระเป๋าแบดมินตัน กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ LI NING รุ่น ABJT011
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุไนลอนควรระมัดระวังไม่ให้โดนน้ำ
บรรจุไม้ได้สูงสุด 5-6 ไม้ขนาด 72x24x30 เซนติเมตร
ขึ้นรูปทรงกระเป๋าด้วยโครงเหล็กอะลูมิเนียม

มาดูรุ่นที่ขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย กับกระเป๋าจาก LI-NING ที่มาในรูปทรงสี่เหลี่ยม ที่แม้จะดูธรรมดา แต่มีการออกแบบพื้นที่ใช้สอย ช่องเก็บของ แต่ละจุด ได้อย่างลงตัว และใช้งานได้สะดวก ไม่มีซอกหลืบไหนที่จะไม่ได้ใช้ มีพื้นที่พอสามารถใส่ไม้แบดได้มากถึง 5-6 ไม้ กับอุปกรณ์อื่น ๆ อย่าง ลูกขนไก่ หรือ รองเท้า ได้อีกด้วย และรูปทรงยังมีความมั่นคงแข็งแรง เพราะเสริมรูปทรงของกระเป๋าด้วยโครงเหล็กอะลูมิเนียม ที่ทนทาน ทำให้กระเป๋าได้รูปทรงอยู่ตลอดเวลา เหมาะมากสำหรับใช้เป็นกระเป๋าของทีมแบดมินตันเลยครับ

3. กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ VICTOR รุ่น BR3044

กระเป๋าแบดมินตัน VICTOR รุ่น BR3044
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ขนาด 33x16x47 เซนติเมตร
บรรจุไม้ได้สูงสุด 1-2 ไม้
บุด้านในกระเป๋าด้วยวัสดุระบายอากาศ Airflow-Mesh
วัสดุกันน้ำและฝุ่นได้

กระเป๋ารูปทรง Backpack จากแบรนด์ VICTOR ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกระเป๋าสะพายหลังโดยเฉพาะ เผื่อใครที่ไม่ชอบกระเป๋าที่ต้องถือหรือคาดบ่า กระเป๋าทรง Backpack ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจครับ นอกจากการดีไซน์ที่สวยงาม ล้ำสมัยเหมาะกับวัยรุ่นแล้ว ด้านในของกระเป๋าบุด้วยวัสดุ Airflow-Mesh ที่เป็นชั้นฟองน้ำนุ่มๆ ทำให้มีผิวสัมผัสนุ่มนวล เบาสบาย ขณะสะพาย ลดภาระเรื่องน้ำหนักได้เป็นอย่างดี รวมถึงสายที่สามารถปรับได้ตามใจ ใครยังลังเลว่าจะเลือกกระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อไหนดีรุ่นนี้ก็น่ารับไว้พิจารณา

4. กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ Yonex รุ่น BA92231WEX

กระเป๋าแบดมินตัน กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ Yonex รุ่น BA92231WEX
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ขนาด 75x19x35 เซนติเมตร
บรรจุไม้ได้สูงสุด 5-6 ไม้มีลวดลายและสีสันให้เลือกหลายแบบ
ช่องใส่ของที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัว
วัสดุกันน้ำและฝุ่นได้

ใครยังไม่รู้ว่าจะเลือก กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าจาก Yonex รุ่นนี้ก็อาจจะโดนใจคุณก็ได้ ด้วยจุดเด่นของกระเป๋าทั้งการออกแบบและการใช้สอย แม้กระเป๋าเหมือนรูปทรงดูธรรมดา แต่จริงๆ มีการซ่อนช่องใส่ของถึง 5 ช่อง ไว้ได้อย่างแนบเนียนและลงตัวมาก และมีพื้นที่พอจะสามารถใส่ไม้แบดได้มากถึง 5-6 ไม้ ทำให้แม้กระเป๋าจะค่อนข้างใหญ่ แต่ก็ดูไม่เทอะทะเลยแม้แต่น้อย ถ้าใครชอบกระเป๋าทรงเรียบง่าย แต่พื้นที่ใช้สอยเยอะ รุ่นนี้ถือว่าเหมาะอย่างแรงครับ

5. กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ VS กระเป๋า รุ่นพิเศษพร้อมฟังก์ชัน อบโอโซน

กระเป๋าแบดมินตัน กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ VS กระเป๋า รุ่นพิเศษพร้อมฟังก์ชัน อบโอโซน
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุผ้าใยสังเคราะห์ขนาด 71.5x29x24.5 เซนติเมตร
บรรจุไม้ได้สูงสุด 8-9 ไม้ควรระมัดระวังไม่ให้โดนน้ำ
มีระบบอบโอโซนป้องกันการสะสมความชื้น

ปัญหาของกระเป๋าแบดมินตัน ที่เป็นกระเป๋าปิดทึบนั่นคือ ความร้อนและความชื้นสะสม ที่เกิดขึ้นได้เมื่อใช้ไปนานๆ เราเลยขอแนะนำกระเป๋าแบบที่มาเพื่อแก้ปัญหาตรงนี้โดยเฉพาะ กับกระเป๋าแบรนด์ VS ที่มีฟังก์ชันพิเศษเฉพาะตัวคือ ระบบการอบโอโซนภายในกระเป๋า เพียงแค่กดเพียงปุ่มเดียว ฟังก์ชันโอโซนก็จะช่วยให้การสะสมของความชื้น ที่เป็นตัวการของกลิ่นไม่พึงประสงค์ลดลงได้ และมาในขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ สามารถใส่ไม้แบดได้มากกว่า 8-9 อัน แม้จะมีฟังก์ชันที่ดูล้ำกว่ารุ่นอื่นๆ แต่ราคานั้นถือว่าไม่แพงจนเกินไป

6. กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ Ywyat

กระเป๋าแบดมินตัน 6 กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ Ywyat 02
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากผ้าใบกันน้ำราคาไม่สูง
มี 2 ช่องแยกใส่แร็กเกตได้ 3- 6 ไม้ขนาด ยาว 73x17x28 เซนติเมตร
มีลวดลายสวยงามหลากหลายแบบ
มีช่องเก็บรองเท้าแยกพิเศษ

กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ Ywyat ที่มาพร้อมราคาเบา ๆ แต่สีสันลวดลายสวยงาม ฟังก์ชั่นความจุหลากหลาย ผลิตจากผ้าใบกันน้ำ กันคราบสกปรก สามารถสะพายหลังเอียง หรือ หิ้วพกพาได้ สายคล้องไหล่ปรับระดับได้ ซิปคู่สามารถใส่ไม้แร็กเกตได้ 3-6 ไม้, ช่องใส่เสื้อผ้า 1 ชุด,ช่องสำหรับใส่รองเท้าโดยเฉพาะ และอีก 2 ช่องเล็ก สำหรับใส่ของขนาดเล็ก ราคาไม่แรงหลักร้อยเท่านั้น ค่อนข้างคุ้มค่า คุ้มราคา

7. กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ VICTOR รุ่น BR9612-55

กระเป๋าแบดมินตัน กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ VICTOR รุ่น BR9612 55
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ และหนังเทียม PUขนาด 70x20x34 เซนติเมตร
บรรจุไม้ได้สูงสุด 5-6 ไม้
บุภายในกระเป๋าด้วยวัสดุฟอยล์กันความร้อน
วัสดุกันน้ำและฝุ่นได้

ใครชอบกระเป๋าแบดมินตันทรงสวยๆ ดูดีและมีความเป็นแฟชั่นโดยเฉพาะ ควรเน้นไปที่กระเป๋าจากแบรนด์ VICTOR เพราะเป็นเจ้าที่เน้นกระเป๋าทรงเรียบหรูดูดีเป็นพิเศษ โดยสำหรับรุ่นนี้ ก็ยังคงเอกลักษณ์ในด้านดีไซน์ที่ดูหรูหรา ทันสมัย ให้คุณหิ้วไปไหนต่อไหนด้วยความมั่นใจ จุดเด่นอีกอย่างคือ การบุด้านในกระเป๋าด้วยวัสดุฟอยล์อย่างดี สามารถปกป้องไม้แบดในกระเป๋าจากความร้อนสูงได้ หายห่วงไม่ว่าจะวางไว้ใต้แดดจ้านานขนาดไหน และยังผลิตด้วยวัสดุโพลีเอสเตอร์ และหนัง PU คุณภาพสูง เรียกได้ว่านอกจากสวยแล้ว ยังทนทานต่อทั้งแดดและฝนด้วย

8. กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ Yonex รุ่น 92012MEX

กระเป๋าแบดมินตัน กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ Yonex รุ่น 92012MEX
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ และหนังเทียม PUขนาด 33×25.5×50 เซนติเมตร
วัสดุกันน้ำและฝุ่นได้มีลวดลายและสีสันให้เลือกหลายแบบ
บรรจุไม้ได้สูงสุด 1-2 ไม้
มีการแบ่งช่องสำหรับใส่อุปกรณ์ได้หลายอย่าง

หากถามว่า กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อไหนดี Yonex รุ่น 92012MEX เป็นอีกตัวเลือกที่เราอยากแนะนำ โดยมาในดีไซน์และรูปทรงที่เน้นความสะดวกสบายในการสะพาย ไม่ว่าจะสะพายหลังหรือสะพายไหล่ เป็นทรงแบบที่นักกีฬาควรใช้จริงๆ แม้ภายนอกจากดูเรียบง่ายไม่มีอะไร แต่พื้นที่ภายในกระเป๋ามีการแบ่งช่องใส่ของหลายช่องไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย สามารถใส่ของที่จำเป็นสำหรับนักกีฬาได้หลายอย่าง โดยที่ไม่ต้องหิ้วกระเป๋าใบใหญ่ๆ ให้เกะกะเลย ใครชอบกระเป๋าสะพายสไตล์ Backpack ชื่อ Yonex ยังคงรับประกันคุณภาพครับ

9. กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ ADIDAS รุ่น BG230411

กระเป๋าแบดมินตัน กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ ADIDAS รุ่น BG230411
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ขนาด 78x35x50 เซนติเมตร
วัสดุกันน้ำและฝุ่นได้
บรรจุไม้ได้สูงสุด 3-4 ไม้
เป็นกระเป๋าชุดที่เน้นการใช้งานอเนกประสงค์

อีกหนึ่งกระเป๋าแบดมินตันขนาดใหญ่จาก ADIDAS คราวนี้เป็นชุดกระเป๋าอเนกประสงค์แบบชุดใหญ่จัดเต็ม สำหรับคนที่ต้องหอบไม้แบดกับอุปกรณ์กีฬาไปด้วยเยอะๆ โดยเฉพาะเลย มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมที่แม้จะดูธรรมดา แต่โดดเด่นที่ลวดลายและสีสันที่สะดุดตามากๆ ซึ่งนอกจากช่องใส่ของจะถูกจัดแบ่งได้อย่างลงตัวแล้ว ยังมาพร้อมกับชุดกระเป๋าใบเล็ก กับถุงผ้า สำหรับใส่ของแยกต่างหากได้ด้วย ถือเป็นชุดกระเป๋าแบดมินตันที่คุ้มค่าเลยครับ เพราะสามารถนำไปใช้ได้ในหลายๆ โอกาส สำหรับนักกีฬาแบดมินตันทุกประเภท

10. กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ ALP SPORTS

กระเป๋าแบดมินตัน กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อ ALP SPORTS
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุหนังเทียมขนาด 70x25x3 เซนติเมตร
บรรจุไม้ได้สูงสุด 1-2 ไม้
เน้นใช้งานและพกพาสำหรับ 1 คนโดยเฉพาะ
วัสดุกันน้ำและฝุ่นได้

ปิดท้ายรายชื่อ กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อไหนดี กันด้วยกระเป๋ารูปทรงเรียบง่ายเหมาะกับทุกเพศทุกวัยกันบ้าง กับผลิตภัณฑ์กระเป๋าแบดมินตันราคาย่อมเยา ที่เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษา และคนที่ต้องการซื้อของในราคาประหยัดโดยเฉพาะ แม้จะเป็นสินค้าราคาประหยัด แต่ก็ยังคงคุณภาพ ด้วยวัสดุหนังเทียมที่แข็งแรง ทนน้ำและความร้อนได้ดี ใช้ประโยชน์ได้ลงตัวสำหรับ 1 คนได้พอดี ใครที่คิดว่าไม่จำเป็นถึงขั้นซื้อกระเป๋าใบใหญ่ กระเป๋าใส่ไม้แบดบางๆ ธรรมดาๆ แต่ได้คุณภาพดี รุ่นนี้ก็น่าใช้ครับ

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ก็ผ่านไปแล้วกับ 10 รุ่นแนะนำในรายชื่อ กระเป๋าแบดมินตัน ยี่ห้อไหนดีของเราทั้งจากยี่ห้อ KAWASAKI, LI-NING, VICTOR, Yonex, VS, Protech Sports, ADIDAS ซึ่งคุณภาพ ดีไซน์ สีสัน ขนาดและวัสดุที่ใช้ก็จะแตกต่างกันออกไป ส่วนใครจะถูกใจใบไหนนั้นก็อยู่ที่การใช้งาน รวมถึงรสยิยมและความชอบส่วนตัวด้วย ลองเทียบกันอีกครั้งว่ากระเป๋าแบดมินตันจากยี่ห้อไหนที่ตรงกับที่คุณกำลังมองหาอยู่มากที่สุดครับ

หมวดหมู่สินค้า